ACAS Basic Elearning

Kế toán căn bản

  • Đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu.

  • Cầm tay chỉ việc thực tế.

  • Cơ hội việc làm lương cao.

Tại sao chọn ACAS Basic Elearning - Kế toán căn bản

Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ và làm trên bất cứ lĩnh vực nào đều ít nhất cần một người kế toán. Dù là ai thì khi hiểu biết các kiến thức về kế toán cũng luôn là lợi thế, đến với Acas basic Elearning các bạn sẽ:
 
- Có thể học ở bất cứ đâu mà không cần phải đến trực tiếp Viện đào tạo để học.  
- Chủ động học khóa học theo nhu cầu mà không cần phải đến trực tiếp Viện đào tạo.
- Học các khóa học với nhiều kiến thức mới mà ở trường học ko cung cấp cho bạn.
- Chủ động chọn lựa thời gian, địa điểm và tự chuẩn bị cho mình các dụng cụ cần thiết cho khóa học của mình để có thể tự tạo cho mình một môi trường học tập hiệu quả nhất.
- Tiệt kiệm được một khoản chi phí đi lại cũng như mua và in ấn tài liệu vì mọi thứ đã có sẵn trên khóa học, tất cả bạn cần là một chiếc máy vi tính có khả năng kết nối internet và đường truyền mạng ổn định...
Chương trình đào tạo ngắn hạn Acas Basic Elearning - Kế toán căn bản được thiết kế dành cho người mới bắt đầu hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, và giúp bạn có một lộ trình học bài bản từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán bao gồm: khái niệm, những nguyên tắc định khoản và ghi chép của kế toán, các nghiệp vụ kế toán cơ bản. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

 

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Mục tiêu chương trình

Hình ảnh và khối văn bản Odoo
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, bạn có thể:

- Nắm bắt được những khái niệm cơ bản về hệ thống kế toán, quy trình xử lý chung của kế toán; giúp học viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp cận nhanh nhất với phần mềm kế toán nào sẵn có tại doanh nghiệp.  

- Hiểu được các nghiệp vụ và cách áp dụng các nghiệp vụ kế toán; phân biệt được các loại sổ sách kế toán trong doanh nghiệp 

- Tự xây dựng được lộ trình học tập phù hợp, trau dồi kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán...

Đối tượng tham gia


Chương trình đào tạo Acas Basic Elearning - Kế toán căn bản được thiết kế dành cho các đối tượng không  sắp xếp được thời gian đi học trực tiếp bao gồm:

- Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng,...muốn học và bổ sung thêm các kiến thức về kế toán

- Người đi làm muốn tìm hiểu, bổ sung kiến thức, nghiệp vụ để trở thành kế toán viên chuyên nghiệp

- Nhà quản lý muốn nắm biết các kiến thức kế toán để phục vu cho việc điều hành doanh nghiệp.
 
- Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác tại doanh nghiệp

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Kết quả đạt được

Hình ảnh và khối văn bản Odoo
Chương trình đào tạo Acas Basic Elearning - Kế toán căn bản được học cùng các chuyên gia, giảng viên của ACAS ACASDEMY là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn với nhiều năm kinh nghiệm và có các truyền đạt thiết thực nhằm giúp Học viên tiếp cận nhanh, dễ nhớ, dễ hình dung, dễ áp dụng. Cũng từ đó Học viên nắm vững được kiến thức kế toán căn bản và là tiền đề để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp.  


Chương trình cũng nhằm mục đích thay đổi tư duy để đào tạo và học tập của học viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh thực tế. Từ đó Học viên chủ động xây dựng lộ trình học tập phù hợp, biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
Logo demo
Logo demo
Logo demo
Logo demo
Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Học phí

Chi phí chương trình: 1.000.000 VND,

Học phí Học viên chi trả: 500.000 VND

Học phí được tài trợ: 500.000 VND bao gồm toàn bộ các chi phí:

  • Khảo sát nhu cầu và test năng lực đầu vào;
  • User hệ thống elearning;
  • Sổ tay ebook nghiệp vụ và các công cụ;
  • Test đầu ra;

Hoạt động chương trình

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

Phạm Xuân Hòe

Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam.

Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

Đặng Văn Thanh

Chủ tịch Hội Kế Toán -  Kiểm toán Việt Nam

Đã chỉ đạo tổ chức hơn 50 khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán trưởng, kiểm toán viên nội bộ; Chủ nhiệm 05 Chương trình, đề tài KH&CN cấp Bộ và biên soạn nhiều sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học.

Hoàng Mạnh Cường

Phó giám đốc trung tâm đào tạo Bắc Á Bank

Có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện tại các tập đoàn lớn: Samsung Việt Nam, Diana Unicharm Japan (chi nhánh Việt Nam), Prudential Việt Nam, và hiện nay công tác tại Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Đặng Tuấn Tú

Giám đốc quản lý tín dụng, PVcomBank 

Có nhiều kinh nghiệm trong điều hành hoạt động Trung tâm Quản lý tín dụng, Trung tâm Thanh toán quốc tế; Triển khai các chương trình đào tạo nội bộ về kỹ năng, chuyên môn Quản lý tín dụng, Kho quỹ, Quản lý chất lượng Dịch vụ trên toàn hệ thống.

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

 ACAS General – Kế toán tổng hợp

Kế toán tổng hợp là một bộ phận của kế toán tài chính, nhằm trình bày các số liệu báo cáo mang tính tổng hợp về tình hình tài sản, doanh thu chi phí và kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán vào một thời điểm nhất định.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

DIPIFR - Chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế IFRS

DipIFR là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập từ năm 1904. Hiện nay ACCA đã có hơn 480.000 học viên và 188.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

ACAS Tax Agent – Đại lý thuế

Nắm vững và vận dụng vào công việc thực tế về quy định hệ thống luật thuế ở Việt Nam. Nắm được các kỹ năng tư vấn, kỹ năng nhận định vấn đề, kỹ năng đàm phán với cơ quan thuế, kỹ năng nhìn toàn cảnh Doanh nghiệp.

 

Đăng ký chương trình

Đăng ký 
Odoo CMS - một bức tranh lớn